เฮ้าส์ แอนด์ โฮม ภูเก็ต เป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่องมือ อุปกรณ์ และ ของแต่งบ้าน อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการตกแต่งภายในตัวบ้าน อาทิ ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องน้ำ ห้องครัว ตลอดจนเครื่องมือ อุปกรณ์สำหรับ สวน และ สนามหญ้า.

 

เฮ้าส์ แอนด์ โฮม ภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนเจ้าฟ้า ตะวันออก การเดินทางสะดวกสบาย เพียง 2 กิโลเมตร จากห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ด้วยพื้นที่โดยรวมกว่า 3,000 ตารางเมตร ทำให้พื้นที่ภายในโชว์รูมกว้างขวาง สามารถจัดวางสินค้าอย่างเป็นหมวดหมู่ มองหาได้โดยง่าย อีกทั้งยังมีลานจอดรถขนาดใหญ่ ด้านหน้าโชว์รูมอีกด้วย.

 

ที่นี่ พนักงานของเราทุกคน เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ ความชำนาญงาน รอบรู้ทุกข้อมูลของสินค้าทุกชิ้น และที่สำคัญ พร้อมเสมอสำหรับการบริการ เพราะความสุขใจของเรา คือ การช่วยให้ลูกค้าได้ในสิ่งที่ต้องการ เฮ้าส์ แอนด์ โฮม ภูเก็ต เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 17.00 น. ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ยินดีรับบัตรเครดิต และมีบริการส่งสินค้าฟรี!!! ภายในเขตจังหวัดภูเก็ต


โคมไฟ
ตระการตากับโคมไฟหลากหลายดีไซน์ หลากหลายรูปทรง ที่เป็นสินค้านำเข้ากว่า 1,000 รายการ ที่มีให้คุณได้เลือกอย่างจุใจ ที่ เฮ้าส์ แอนด์ โฮม ภูเก็ต

 

อุปกรณ์สำหรับห้องน้ำและสุขภัณฑ์
ที่นี่ เรามีสินค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ สำหรับห้องน้ำและสุขภัณฑ์ เฮ้าส์ แอนด์ โฮม ภูเก็ต เรารวบรวมสินค้าคุณภาพ เพื่อลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และปรารถนาให้ทุกท่าน ได้สัมผัสกับความสะดวกสบายในการเลือกสรรมากที่สุด

 

อุปกรณ์ – เครื่องใช้ไฟฟ้า
หากคุณต้องการอุปกรณ์ – เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ใช้งานง่าย สะดวกและปลอดภัย ที่ เฮ้าส์ แอนด์ โฮม ภูเก็ต มีสินค้าเหล่านี้ให้คุณได้เลือกมากมาย อาทิเช่น สะพานไฟ สายไฟ ฯลฯ
ไม่ว่าจะเป็นของชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ หรือสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ เพียงคุณมาที่นี่ ที่เดียว ก็จะได้ทุกอย่างที่ต้องการ พร้อมรับการบริการที่ดีเยี่ยม จากพนักงานของเราทุกครั้ง ที่คุณมาใช้บริการ

 

อุปกรณ์ จัด – ตกแต่งสวน
เพลิดเพลินกับอุปกรณ์ จัดและตกแต่งสวน มากมายที่ เฮ้าส์ แอนด์ โฮม ภูเก็ต ทั้งอุปกรณ์ทั่วไป สปริงเกอร์ สำหรับสนามหญ้า อุปกรณ์สำหรับการจัดสวน รวมไปถึง โต๊ะและเก้าอี้สนาม ที่จะช่วยเพิ่มบรรยากาศใหม่ๆ ให้สวนของคุณ

 

อุปกรณ์ – เครื่องใช้ภายในครัว
อุปกรณ์และเครื่องใช้ภายในครัว เรามีให้เลือกทุกชนิด ทุกประเภท ตั้งแต่ ที่รองเตา ไปจนถึง หมวกสำหรับทำครัว รับประกันความพึงพอใจในการใช้งาน พนักงานของเราทุกคนเต็มใจให้บริการ และพร้อมให้คำแนะนำ แก่ลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้ท่านได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเรา

 

Print


Print


Print


Print


Print

 

ติดต่อเรา
บริษัท เฮ้าส์แอนด์โฮม ภูเก็ต จำกัด
sales@houseandhome.co.th
ที่อยู่ : 88/8 หมู่ 2 ถนน เจ้าฟ้าตะวันตก ตำบล วิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000


เปิดบริการทุกวัน : 08:00 – 17:00 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 076-354-383 ต่อ 4

 

ติดตามเราได้ที่