house & home phuket

เฮ้าส์ แอนด์ โฮม ภูเก็ต ตัวแทนจำหน่าย เครื่องมือ อุปกรณ์ และ ของแต่งบ้าน อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการตกแต่งภายในตัวบ้าน อาทิ ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องน้ำ ห้องครัว ตลอดจนเครื่องมือ อุปกรณ์สำหรับ สวน และ สนามหญ้า

 

เฮ้าส์ แอนด์ โฮม ภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนเจ้าฟ้า ตะวันออก การเดินทางสะดวกสบาย เพียง 2 กิโลเมตร จากห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ด้วยพื้นที่โดยรวมกว่า 3,000 ตารางเมตร ทำให้พื้นที่ภายในโชว์รูมกว้างขวาง สามารถจัดวางสินค้าอย่างเป็นหมวดหมู่ มองหาได้โดยง่าย อีกทั้งยังมีลานจอดรถขนาดใหญ่ ด้านหน้าโชว์รูมอีกด้วย

 

ที่นี่ พนักงานของเราทุกคน เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ ความชำนาญงาน รอบรู้ทุกข้อมูลของสินค้าทุกชิ้น และที่สำคัญ พร้อมเสมอสำหรับการบริการ เพราะความสุขใจของเรา คือ การช่วยให้ลูกค้าได้ในสิ่งที่ต้องการ

 

เฮ้าส์ แอนด์ โฮม ภูเก็ต เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 19.30 น. ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ยินดีรับบัตรเครดิต และมีบริการส่งสินค้าฟรี!!! ภายในเขตจังหวัดภูเก็ต

แผนกไฟฟ้า
แผนกไฟฟ้า 1
แผนกไฟฟ้า 3
แผนกตกแต่ง
แผนกตกแต่ง
แผนกตกแต่ง 2
แผนกฮาร์ดแวร์
แผนกสุขภัณฑ์
แผนกไฟฟ้า
แผนกจัดสวน
แผนกไฟฟ้า 3
แผนกตกแต่ง
แผนกฮาร์ดแวร์ 3
แผนกตกแต่ง 4

 โคมไฟ
ตระการตากับโคมไฟหลากหลายดีไซน์ หลากหลายรูปทรง ที่เป็นสินค้านำเข้ากว่า 1,000 รายการ ที่มีให้คุณได้เลือกอย่างจุใจ ที่ เฮ้าส์ แอนด์ โฮม ภูเก็ต 

 

อุปกรณ์สำหรับห้องน้ำและสุขภัณฑ์
ที่นี่ เรามีสินค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ สำหรับห้องน้ำและสุขภัณฑ์ เฮ้าส์ แอนด์ โฮม ภูเก็ต เรารวบรวมสินค้าคุณภาพ เพื่อลูกค้าทุกท่านโดยเฉพาะ และปรารถนาให้ทุกท่าน ได้สัมผัสกับความสะดวกสบายในการเลือกสรรมากที่สุด

อุปกรณ์ - เครื่องใช้ไฟฟ้า
หากคุณต้องการอุปกรณ์ - เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ใช้งานง่าย สะดวกและปลอดภัย ที่ เฮ้าส์ แอนด์ โฮม ภูเก็ต มีสินค้าเหล่านี้ให้คุณได้เลือกมากมาย อาทิเช่น สะพานไฟ สายไฟ ฯลฯ
ไม่ว่าจะเป็นของชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ หรือสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ เพียงคุณมาที่นี่ ที่เดียว ก็จะได้ทุกอย่างที่ต้องการ พร้อมรับการบริการที่ดีเยี่ยม จากพนักงานของเราทุกครั้ง ที่คุณมาใช้บริการ

อุปกรณ์ จัด - ตกแต่งสวน
เพลิดเพลินกับอุปกรณ์ จัดและตกแต่งสวน มากมายที่ เฮ้าส์ แอนด์ โฮม ภูเก็ต ทั้งอุปกรณ์ทั่วไป สปริงเกอร์ สำหรับสนามหญ้า อุปกรณ์สำหรับการจัดสวน รวมไปถึง โต๊ะและเก้าอี้สนาม ที่จะช่วยเพิ่มบรรยากาศใหม่ๆ ให้สวนของคุณ

อุปกรณ์ - เครื่องใช้ภายในครัว
อุปกรณ์และเครื่องใช้ภายในครัว เรามีให้เลือกทุกชนิด ทุกประเภท ตั้งแต่ ที่รองเตา ไปจนถึง หมวกสำหรับทำครัว รับประกันความพึงพอใจในการใช้งาน พนักงานของเราทุกคนเต็มใจให้บริการ และพร้อมให้คำแนะนำ แก่ลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้ท่านได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเรา

 

ต้องการปรึกษา หรือคำแนะนำเพิ่มเติม เกี่ยวกับเครื่องมือ และอุปกรณ์แต่งบ้าน อย่ารอช้า ติดต่อมาที่หมายเลข
076 209 309-10 หรือ paranyoo@houseandhome.co.th

Print
Print
Print
Print
Print